Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn được hưởng rất nhiều quyền lợi từ việc đó. Dễ dàng theo dõi thanh toán, hóa đơn, đánh giá tour v.v...
Tên đăng nhập*
Mật khẩu*
Điền lại mật khẩu mới*
Tên của bạn*
Họ của bạn*
Email*
Điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản nghĩa là bạn cũng đồng ý với Điều khoản dịch vụChính sách riêng tư của chúng tôi.

Đã có tài khoản?

Đăng nhập

TỔNG HỢP CÁC MÓN ĐẶC SẢN THÁI LAN DƯỚI 50K

Lý do để bạn chọn đi du lịch THÁI LAN  là gì? Một trong những lý do đó là các ẩm thực đường phố Thái Lan. Ẩm thực đường phố Thái Lan phong phú từ món ăn, chủng loại và giá cả. Vậy lựa chọn nào cho bạn nếu chỉ có 50k

Có thể bạn quan tâm

Tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm do công ty chuyên tuyến tổ chức

TRÁI CÂY : trung bình từ 28-30 bath khoản 20.000 đ
Thái lan có thể được gọi là thổ địa của trái cây nhiệt đới vì thế bạn rất dễ dàng tìm thấy trái cây tươi,hoặc nước ép trái cây ở bất kì góc đường nào của Thái Lan.

Trái cây Thái Lan không chỉ tươi, thơm ngon  giàu dinh dưỡng do công nghệ phát triển lại tạo giống đạt trình độ cao vì thế giá cả cũng rất bình dân trung bình 25-30 bath gần 20.000đ

 

8 loại trái cây mà bạn không nên bỏ qua:

Xoài: Bạn có thể thưởng thức dưới dạng ăn sống, nước ép trái cây một số món ăn đặc trưng của Thái Lan như xôi xoài, gỏi xoài băm hay pudding xoài ngọt lịm đầy cuốn hút.

Xoàn trái cây truyền cảm hứng cho nhiều món ngon Thái Lan

Đu đủ, Bưởi, Dừa, Chôm Chôm, Măng cụt, Mít, Sầu riêng. Những loại này nếu mua theo kg thì tầm 35-50 bath- dưới 50.000đ

KEM DỪA : trung bình từ 30k

Kem dừa được nấu từ nước cốt dừa và sữa, ăn chung với những sợi dừa thái mỏng trong một nửa trái dừa kèm ít đậu phộng rắc lên trên.

Dừa vốn là sản phẩm được ưa chuộng ở Thái nhờ độ tươi và ngọt, chính vì vậy, kem dừa Thái sẽ có vị ngọt vô cùng tự nhiên

Kem Dừa Thái Lan
MOOPING THÁI : trung bình từ 20k

Thịt nướng kiểu Thái – là một món ăn đường phố nổi tiếng của Thái Lan.

Moo ping được dùng kèm với 1 gói xôi nếp. Bất kỳ ai đến đất nước này đều phải thử qua và không thể nào quên được mùi vị thơm ngon béo béo, vị bùi bùi của xôi nếp..

Thịt nướng kiếu Thái Lan

NƯỚC LỰU : trung bình từ 15 – 40k / chai- tùy theo kích thước của chai

Nước ép Lựu Thái Lan là loại nước giải nhiệt được yêu thích nhất vào màu hè.Lựu được tách hạt, sau đó cho vào máy ép lấy nước, gạn bỏ hạt. Người ta dùng lựu đỏ Thái Lan để ép, loại lựu này rất ngọt, không phải cho thêm đường người uống vẫn cảm nhận được vị ngọt đến tận răng và thơm nức mũi của chai nước lựu ép.

Nước ép Lựu Thái Lan- nước giải nhiệt số 1 vào mùa hè

 

 

PAD THÁI : trung bình từ 30k

Pad Thái là món ăn nổi danh của Thái Lan, từng vinh danh trong top 5 của bảng xếp hạng 50 món ăn ngon nhất của thế giới. Pad Thái khiến cho thực khách nhớ hoài, nhớ mãi bởi cái hương vị chua ngọt của sợi phở xào quyện trong cảm giác cay nồng của ớt tươi lẫn ớt bột.

PAD THÁI

 KHAO PAD : từ 40k

Loại cơm chiên đặc trưng của ẩm thực miền trung Thái Lan. Khao pad poo sử dụng loại gạo nhài thơm và nước mắm đặc trưng của Thái, rang lên với cua, trứng bác, trên rắc rau mùi và chanh.

Cơm chiên Thái Lan
 TOM YUM THÁI : từ 50k

Tom Yum là tên của một loại canh chua cay của Thái đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới. Món ăn này được làm từ những con tôm tươi ngon nhất cùng những loại gia vị và rau thơm có vị cay nồng và chua đặc trưng rất Thái .

Mẹo hỏi mua bằng tiếng Thái

Bao nhiêu? Thâo rài khâ?

( Nếu người bán cho bạn biết giá thì bạn nên nói thêm câu này)

Đắt đắt quá, giảm giá được không!  Peng mak mak! Lotnoy Lotnoy!

Không khuyến mãi ah!  Lód dai mài khâ!

Chúc bạn có chuyến du lịch Thái Lan với nhiều khám phá thú vị

Leave a Reply