Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn được hưởng rất nhiều quyền lợi từ việc đó. Dễ dàng theo dõi thanh toán, hóa đơn, đánh giá tour v.v...
Tên đăng nhập*
Mật khẩu*
Điền lại mật khẩu mới*
Tên của bạn*
Họ của bạn*
Email*
Điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản nghĩa là bạn cũng đồng ý với Điều khoản dịch vụChính sách riêng tư của chúng tôi.

Đã có tài khoản?

Đăng nhập

1 SHOT ẢNH VẠN NGƯỜI MÊ VỚI NHÀ HÁT OPERA SYDNEY

Nhà hát Opera Sydney là biểu tượng của nước ÚC trong nhiều thập ký qua. Không chỉ bởi lối kiến trúc độc đáo mà ở đây còn diễn ra rất nhiều buổi biểu diễn nghệ thuật mang tầm quốc tế.

Không một ai một lần đến thành phố Cảng Sydney lại không muốn lưu lại cho mình những shot hình đẹp về nơi này. Và việc tìm kiếm cho mình một góc chụp để có bức ảnh vạn người mê không phải là điều dễ dàng

Sydney,Úc
Sydney,Úc

Dưới đây là 07 góc chụp hình với nhà hát con sò Opera Sydney đẹp và chất mà bạn không thể bỏ lỡ.

Có thể bạn quan tâm

1/ Ngay bậc thang nhà hát Sydney Opera

Để có được bức ảnh ngay bên ngoài nhà hát thì không có vị trí nào đẹp hơn là ngay bậc thang dẫn lên nhà hát. Ở đây bạn sẽ thấy được cận cảnh cánh buồn trắng – thể hiện rõ lối kiến trúc độc đáo của nhà hát.

 nhà hát operaS,ydney,Úc
Nhà hát operaS,ydney,Úc
2/ Từ vườn Bách thảo Hoàng Gia, Sydney

Chỉ cách nhà hát một quãng đường ngắn và hoàn toàn có thể đi bộ được.

Vườn Bách thảo Hoàng Gia là một ốc đảo yên tĩnh với loài cây lạ, đẹp được sưu tập từ nhiều nơi trên thế giới. Đứng từ đây nhìn ra Cảng biển Sydney bạn sẽ thấy được toàn cảnh của nhà hát Opera với phía sau là thành phố và xung quanh là cây xanh.

 nhà hát operaS,ydney,Úc
Nhà hát Opera Sydney,Úc
3/ “Ghế đá của bà Macquarie”

“Ghế đá của bà Macquarie”ở Sydney còn được biết đến với tên “Mrs Macquarie’s chair”.Đây là ghế đá sa thạch được tù nhân đẽo đá chạm trổ vào năm 1810.

Được biết đây là nơi mà Vợ của Thống Đốc Macquarie  thường đến để ngắm cảnh Cảng Sydney. Đây đúng là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì ở góc chụp này thì Cảng Sydney gần như không bị vật cảng nào che khuất tầm nhìn. Shot hình đẹp nhất của Nhà hát Opera Sydney và Cầu Cảng Sydney là lúc hoàng hôn.

4/ Đứng trên tàu hay trên phà

Đây là góc chụp nhà hát với bên dưới là mặt nước thật gần, gần nhất có thể để bạn có thể ngắm nhìn di sản thế giới với một góc ảnh mới mà không phải lúc nào cũng ngắm được.

 Nhà hát opera Sydney,Úc
Góc nhìn ra Nhà hát opera Sydney,Úc
5/ Sở thú Taronga

“Taronga” theo tiếng bản địa là “một cái nhìn đẹp”. Vì vậy, trong khi sở thú là nơi tuyệt vời để xem các động vật hoang dã địa phương của Úc (gấu túi, kangaroo, wombats, ma quỷ Tasmania …),  thì đây thực sự là một địa điểm lý tưởng để chụp khung cảnh bên ngoài của nhà hát Opera. Và sẽ tuyệt vời nếu có một con vật nào đó lọt vào ống kính của bạn, Bạn chọn con nào?  Tôi thì chọn Hươu cao cổ vì nó rất thích được người khác chụp hình

Góc nhìn từ công viên , Sydney, Úc
Góc nhìn từ công viên , Sydney, Úc
6/ Cầu Cảng Sydney

Cảng Sydney Harbour Bridge sẽ cho bạn shot hình về nhà hát Opera với nhiều lựa chọn.

Bạn có thể chụp nó trong khi đi bộ trên lối đi dành cho người đi bộ. Hay kết với trải nghiệm leo cầu BridgeClimb là một dịch vụ rất được yêu thích do mang đến tầm nhìn bao quát toàn thành phố, nhưng phải đặt chỗ trước và tốn một ít phí.

Hay tìm hiểu một chút lịch sử của cây cầu khi bạn leo lên 200 bậc thang đến Pylon Lookout. Ở đây có ba tầng triển lãm cung cấp thông tin chi tiết về thiết kế và việc xây dựng cây cầu cảng. Và khi ở một độ cao và tầm nhìn bao quát thì shot hình của bạn đẹp không thể chê được

 Đường lên cầu cảng Sydney,Úc
Đường lên cầu cảng Sydney,Úc
7/ Điểm Milson’s Point

Điểm Milson’s Point nằm ở bờ phía bắc Cảng Sydney. Ở đây bạn sẽ tìm thấy công viên giải trí Luna Park. Một shot hình về nhà hát con Sò với bên trên là cầu cảng, một góc nhìn mới lạ phải không nào?

Góc nhìn từ lối đi bộ nhà hát opera Sydney,Úc
Góc nhìn từ lối đi bộ nhà hát opera Sydney,Úc

Nguồn  : www.tripzilla.com

Ảnh:pixabay

Leave a Reply