Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn được hưởng rất nhiều quyền lợi từ việc đó. Dễ dàng theo dõi thanh toán, hóa đơn, đánh giá tour v.v...
Tên đăng nhập*
Mật khẩu*
Điền lại mật khẩu mới*
Tên của bạn*
Họ của bạn*
Email*
Điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản nghĩa là bạn cũng đồng ý với Điều khoản dịch vụChính sách riêng tư của chúng tôi.

Đã có tài khoản?

Đăng nhập

KHÁM PHÁ 6 LỄ HỘI HOA ĐẶC SẮC MÙA XUÂN HÀN QUỐC

Mùa Xuân, Hàn Quốc

 Mùa XuânHàn Quốc được bao phủ bởi một lớp hoa màu vàng và trắng phủ rộng trên khắp cả nước. Hoa anh đào, hoa mai, và cây sơn thù du nở từ đầu tháng Ba khi không khí vẫn còn mát mẻ. Vào mùa ấm áp hơn, một loạt các lễ hội sẽ diễn ra tại Hàn Quốc, nơi du khách có thể tản bộ giữa những bông hoa nở rực rỡ và ngắm nhìn đất nước này vào những thời khắc đẹp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

1.Lễ hội hoa mai quốc tế Mùa Xuân tại Gwangyang

Ngày diễn ra: 22 – 30/03/2014

Địa điểm tổ chức: Làng Seomjin, thành phố Gwangyang, tỉnh Jeollanam

Mô tả: Lễ hội hoa mai quốc tế Gwangyang đã trở thành một điểm đến lễ hội hoa mùa xuân nổi tiếng từ năm 1997. Vào mùa xuân, ngôi làng Seomjin tự hào là một thắng cảnh tuyệt vời mỗi khi hoa mai nở rộ trên núi Baegunsan gần ngôi làng.

Daegu, Hàn quốc
Daegu, Hàn quốc
2.Lễ hội hoa sơn thù du Mùa Xuân tại Gurye

Ngày diễn ra: 22 – 30/03/2014

Địa điểm tổ chức: Khu vực Suối nước nóng ở núi Jirisan, xã Sandong, huyện Gurye, tỉnh Jeollanam

Mô tả: Diễn ra tại khu vực suối nước nóng của núi Jirisan, Lễ hội hoa sơn thù du Gurye có nhiều chương trình thực tế khác nhau như làm rượu và nếm thử rượu gạo makgeolli từ quả cây sơn thù du. Một số màn biểu diễn như pungmulnori (các màn biểu diễn âm nhạc của người nông dân), âm nhạc truyền thống Hàn Quốc, và các màn trình diễn pháo hoa cũng được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.

3.Lễ hội Jinhae Gunhangje

Ngày diễn ra: 01 – 10/04/2014

Địa điểm tổ chức: Đường vòng Jungwon, huyện Jinhae, thành phố Changwon, tỉnh Gyeongsangnam

Mô tả: Diễn ra vào đầu tháng 4 khi hoa anh đào đang nở rộ, Lễ hội Jinhae Gunhangje thu hút hơn 2 triệu khách du lịch mỗi năm. Du khách được chào đón bởi những cơn mưa cánh hoa anh đào dưới con đường hầm được hình thành từ những cây anh đào. Có rất nhiều sự kiện du khách không thể bỏ lỡ, chẳng hạn như cuộc duyệt binh kèm theo ban nhạc và màn trình diễn pháo hoa đa phương tiện.

4.Lễ hội hoa anh đào Mùa Xuân tại đảoJeju

Ngày diễn ra: 04 – 06/04/2014

Địa điểm tổ chức: Khu liên hợp Thể thao Jeju, thành phố Jeju, tỉnh Jeju

Mô tả: Lễ hội hoa anh đào Jeju là một sự kết hợp hài hòa giữa cây anh đào và âm nhạc. Năm nay, lễ hội có khu chụp ảnh hoa anh đào và các buổi triển lãm hoa dại và hoa phong lan rừng của địa phương, giúp du khách thưởng thức những loài hoa mùa xuân khác nhau. Với việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, giờ đây du khách cũng có thể tận hưởng trọn vẹn lễ hội vào ban đêm.

Mùa Xuân, Hàn Quốc
Mùa Xuân, Hàn Quốc
5.Lễ hội hoa anh đào Hwagae

Ngày diễn ra: 05 – 06/04/2014

Địa điểm tổ chức: Khu Chợ Hwagae, huyện Hadong, tỉnh Gyeongsangnam

Mô tả: Tổ chức vào năm 1993, lễ hội hoa anh đào Hwagae được tổ chức tại Chợ Hwagae, một khu chợ trời truyền thống nằm ở biên giới giữa huyện Hadong thuộc tỉnh Gyeongsangnam và huyện Gurye thuộc tỉnh Jeollanam. Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, hoa anh đào nở rộ dọc con đường dài sáu cây số từ

Chợ Hwagae đến Đền Ssanggyesa là một khung cảnh tuyệt vời mà du khách có thể chiêm ngưỡng.

6.Lễ hội hoa sơn thù du Icheon Baeksa

Ngày diễn ra: 04 – 06/04/2014

Địa điểm tổ chức: ấp Dorip, ấp Gyeongsa, ấp Songmal và xã Baeksa, thành phố Icheon, tỉnh Gyeonggi

Mô tả: Là quê hương của các cây sơn thù du rừng đã 100 năm tuổi, địa điểm tổ chức Lễ hội hoa sơn thù du Icheon Baeksa là nơi cung cấp cây (quả) sơn thù du hàng đầu Hàn Quốc. Vào mùa xuân, những bông hoa sơn thù du sẽ nở rộ, tô điểm toàn bộ ngôi làng trong sắc vàng; trong khi vào mùa thu, các loại trái cây màu đỏ báo hiệu sự thay đổi của mùa.

 

Leave a Reply