Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn được hưởng rất nhiều quyền lợi từ việc đó. Dễ dàng theo dõi thanh toán, hóa đơn, đánh giá tour v.v...
Tên đăng nhập*
Mật khẩu*
Điền lại mật khẩu mới*
Tên của bạn*
Họ của bạn*
Email*
Điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản nghĩa là bạn cũng đồng ý với Điều khoản dịch vụChính sách riêng tư của chúng tôi.

Đã có tài khoản?

Đăng nhập

Về Chúng Tôi

Công ty cổ phần HG Huế - HGH Travel được thành lập vào năm 2012 và được điều hành bởi những người có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực du lịch.

Các lĩnh vực chính

Đón khách quốc tế

Là một công ty quản lý điểm đến (DMC) ở các nước ở Đông Dương và Myanmar- HGH Travel tự hào cung cấp các chương trình du lịch hấp dẫn, độc đáo và dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách nước ngoài đến Việt Nam, Lào, Cam – Pu – Chia và cả Thái Lan, My-an-mar

Đưa khách đi nước ngoài

Với lợi thế và kinh nghiệm trong lĩnh vực đón khách quốc tế , chúng tôi đã kết nối rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan....để tạo ra các chương trình du lịch chất lượng với các điểm đến luôn được khách Việt Nam yêu thích.

Cung cấp các Tour trong nước

Tour điểm đến các di sản của Việt Nam ,Tour đến các thắng cảnh du lịch biển hấp nhất Việt Nam, Tour vùng Đông Tây Bắc, Tour miền sông nước Tây Nam Bộ..

Đặc biệt

Chúng tôi cung ứng các sản phẩm du lịch và dịch vụ đa dạng theo yêu cầu riêng của mỗi khách/nhóm khách

Du lịch Hàn Quốc

Du lịch Nhật Bản

Núi Phú Sĩ, Nhật Bản

Du Lịch Singapore- Malaysia

Du lịch Thái Lan

Du lịch Đài Loan

Hoa anh đào tại Tamsui, Đài loan

Đón khách quốc tế

Là một công ty quản lý điểm đến (DMC) ở các nước ở Đông Dương và Myanmar- HGH Travel tự hào cung cấp các chương trình du lịch hấp dẫn, độc đáo và dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách nước ngoài đến Việt Nam, Lào, Cam – Pu – Chia và cả Thái Lan, My-an-mar .

Đưa khách đi nước ngoài

 Với lợi thế và kinh nghiệm trong lĩnh vực đón khách quốc tế , chúng tôi đã kết nối rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan….để tạo ra các chương trình du lịch chất lượng với các điểm đến luôn được khách Việt Nam yêu thích.

Cung cấp các Tour trong nước

 Tour điểm đến các di sản của Việt Nam ,Tour đến các thắng cảnh du lịch biển hấp nhất Việt Nam, Tour vùng Đông Tây Bắc, Tour miền sông nước Tây Nam Bộ..

 

Du lịch M.I.C.E

Đặt phòng Khách sạn

Cửa bán vé tàu hỏa số 9